0938 442 696 - 0868 060670
info@dtu.com.vn

17 May 2014

7 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI DTU NGAY BÂY GIỜ

/
Posted By

Là tiếng mẹ đẻ và là ngôn ngữ thứ hai của hơn 125 triệu người trên thế giới, tiếng Đức đang dần được  các bạn trẻ Việt Nam đón nhận một cách nồng nhiệt không chỉ bởi sự phổ biến và tầm quan trọng của nó mà còn bởi các chính sách ưu đãi miễn phí học phí của chính phủ Đức dành cho sinh viên nước ngoài học tập tại Đức. Dưới đây là 7 lý do vượt trội vì sao bạn nên cân nhắc học tiếng Đức tại DTU ngay hôm nay để đạt hiệu quả học tập nhanh chóng.

>> Khai giảng khóa tiếng Đức tại DTU với học phí rất ưu đãi

>> Bảng học phí

17103434_687046018087219_113904486892717694_n

1.Học phí lớp tiếng Đức của DTU thấp bậc nhất TP.HCM 💰 💰

Học phí của lớp tiếng Đức DTU là thấp nhất tại TP HCM. Nếu bạn đăng ký trước 10 ngày và đăng ký du học Đức với DTU thì sẽ được giảm đến 40% học phí. Nếu bạn tìm thấy lớp tiếng Đức nào khác tại TP HCM có học phí thấp hơn DTU thì hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký và đóng học phí lớp tiếng Đức ngay hôm nay thì sẽ được giảm thêm 400.000 đồng/học viên

Vui lòng xem bảng học phí và hãy liên hệ DTU để đăng ký ngay bây giờ: http://dtu.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-tieng-duc-tai-dtu-voi-hoc-phi-rat-uu-dai/

Xem thêm Du Học DTU trên truyền thông: www.bitly.com/DTUVN

2.Giáo viên đạt chuẩn chuyên môn, tận tình và kinh nghiệm. Đặc biệt: có giáo viên bản xứ giảng dạy ✨✨

Giảng viên của DTU đạt trình độ tiếng Đức của người bản xứ vì đã từng sinh sống làm việc rất lâu năm tại Đức. Và các quý thầy cô đã trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Đức, nâng bước hàng trăm sinh viên thi đậu các trình độ tiếng Đức và du học Đức thành công.

Đặc biệt, chúng tôi có sự góp mặt của giáo viên bản xứ quốc tịch Đức tham gia giảng dạy toàn thời gian cho một số lớp, và cũng tham gia một số buổi dạy giao tiếp cho toàn học viên, mà học phí vẫn không đổi. 

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Berlin, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Munich, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Frankfurt, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Constance, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Koblenz, Đức

3.Phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả, giáo trình chuẩn kết hợp luyện thi 🎯🎯

Giảng viên DTU kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành, đồng thời áp dụng các phương pháp hiện đại nhất để học viên có thể tiếp thu tốt nhất có thể trong giờ học, và hướng dẫn các học viên cách tự ôn bài, tự học ở nhà phù hợp nhất.

DTU và giảng viên sử dụng những giáo trình chuẩn nhất và đồng thời kết hợp các nội dung luyện thi phù hợp nhất để từng học viên nắm vững kiến thức và hoàn thành bài thi tốt nhất

Hơn thế nữa, với sự hỗ trợ và hợp tác của trường ngoại ngữ ISL của Đức, DTU mong muốn mang ngoại ngữ Đức đến với thật nhiều bạn trẻ Việt Nam và nâng tầm cuộc sống của thế hệ trẻ Việt bằng con đường du học Đức miễn học phí.

>> Hình ảnh hoạt động và chia sẻ của các học viên lớp tiếng Đức DTU

4.Tỷ lệ đậu cao 🏆🏆

Các học viên sẽ được làm bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa với những đề thi chuẩn để giúp học viên hệ thống lại các kiến thức và làm quen với hình thức thi. Giảng viên cũng theo dõi sát sao tiến triển của từng học viên và luôn hỗ trợ khi cần thiết để từng học viên đạt được mục tiêu kết quả.

5.Học lại miễn phí suốt đời

DTU cam kết hỗ trợ cho các bạn học viên muốn học lại khóa học nhằm rèn luyện lại kiến thức và kỹ năng thi cử. Thời gian cam kết học lại là suốt đời.

>> Du học nghề điều dưỡng tại Đức miễn học phí, được trả lương thực tập hàng tháng đến 1200 Euro, cơ hội định cư tại Đức

>> Thông tin chung về du học Đức

6.Lớp học tối đa 7 học viên (tốt nhất thị trường) 💰💰

Số lượng học viên mỗi lớp tại DTU được giới hạn tối đa 7 học viên (đôi khi có thể dơi lên 9 học viên tối đa) để lớp học diễn ra chất lượng nhất thị trường, thời gian giảng viên dành cho từng học viên là nhiều nhất và nâng cao hẳn sự tương tác, trao đổi và giao tiếp giữa học viên và giảng viên. Tất cả vì sự thành công của học viên.

7.Được bảo lưu khóa học

Khi học viên đang học giữa chừng nhưng không sắp xếp được thời gian để tiếp tục khóa học, thì DTU sẽ hỗ trợ cho học viên bảo lưu khóa học, và có thể tiếp tục khóa học tương tự sau đó mà không tốn thêm bất kì chi phí nào hoặc giấy tờ gì.

LỜI KHEN TẶNG CỦA CÁC HỌC VIÊN DÀNH CHO DTU

Để có cái nhìn rõ nét mọi người cùng tham khảo những lời chia sẻ của các học viên tại lớp tiếng Đức:

1. Chia sẻ của Nguyễn Thị Nhung & Nguyễn Chí Thức 

Em Nhung: Thầy dễ thương và khá hòa đồng. Điều kiện học rất tốt, chỉ cần điều chỉnh bảng to hơn tí :))

Em Thức: Tiếng Đức là một trong những cái cần học đầu tiên trước khi có dự định chinh phục con đường du học Đức , các bạn có nền tảng tiếng Anh là một lợi thế tốt. Môi trường học thì rất tuyệt vời. Thầy dựa vào kinh nghiệm khiến em dễ tiếp thu và dung hòa các nền tảng tiếng anh vào cách học tiếng Đức.

>> Tham khảo lời chia sẻ của các học viên lớp tiếng Đức

2. Chia sẻ của em Uyên Phương

Mọi người thường nghĩ rằng học tiếng Đức rất khó và tốn kém nhưng khi em đến DTU, em đã thật sự ngạc nhiên. Em không nghĩ lại có thể tiết kiệm được như vậy. Không những được hưởng chế độ ưu đãi từ công ty mà thật sự em rất hài lòng về chất lượng của giáo viên. Sự dìu dắt của giáo viên khiến cho nỗi sợ học ngôn ngữ mới của em được giảm đi rất nhiều. Việc học cũng dễ dàng hơn khi được thực tập với môi trường lớp học chỉ khoảng vài sinh viên một lớp. Một đứa e dè như em cũng vô cùng tự do chia sẻ với thầy và các bạn. Cảm ơn DTU và em giờ đây con đường du học Đức của em cũng nhẹ nhàng hơn khi có các anh chị DTU đồng hành.

3. Chia sẻ của em Đặng Ngọc Trai (ngoài cùng bên phải) đậu B1 chỉ sau 7 tháng học tại tiếng Đức tại DTU và đạt visa du học Đức với DTU

Ban đầu em muốn du học Đức nhưng chưa biết nhiều, và em được biết đến Du Học DTU với tiêu chí “du học thông minh, không lo tài chính”, và chỉ nói chuyện với chị tư vấn viên của DTU 1 lần thì em đã tin tưởng và đăng ký học lớp tiếng Đức của DTU và nhờ DTU làm dịch vụ du học Đức. Vì đăng ký cả 2 dịch vụ nên em được giảm đến 40% học phí tiếng Đức. Và chỉ sau 7 tháng học tiếng Đức tại DTU mà em đã thi đậu B1 trước sự bất ngờ của bạn bè.

Em cảm thấy giá cả dịch vụ du học Đức của DTU rất khả thi, hợp lý cho em. Trong tháng 6/2017 thì em sẽ bay qua Đức để bắt đầu du học. Nếu có bạn bè quan tâm du học Đức và lớp tiếng Đức thì em sẽ giới thiệu các bạn đến với Du Học DTU.

4. Chia sẻ của em Hồ Thị Như Quỳnh, học viên lớp tiếng Đức DTU và đã đỗ visa du học Đức trường Đại học Hannover

Quỳnh chia sẻ: ”Thầy dạy tiếng Đức ở DTU rất có tâm, luôn giải đáp tận tình thắc mắc của tụi em. Về dịch vụ du học, gia đình em rất hài lòng, công ty luôn theo sát hồ sơ và hỗ trợ em nhiệt tình, đặc biệt là chị Cương và anh Trí. Em cảm ơn DTU rất nhiều đã giúp em giành được tấm vé du học. Chúc anh chị nhiều sức khoẻ và ngày càng thành công”

LỜI KHEN TẶNG CỦA MỘT SỐ DU HỌC SINH ĐỨC VỀ DTU

Lu Uyển My

Em Lu Uyển My đã đạt được visa du học Đức ngành Khoa học Môi trường của trường KIT (Karlsruhe Institute of Technology): Em chúc các bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi Đức cũng sẽ nhanh chóng đạt được Visa du học Đức như em và kính chúc Công ty DTU ngày càng làm ăn phát đạt, đặc biệt sẽ có càng nhiều hồ sơ du học Đức thành công hơn nữa.

Tham khảo video chia sẻ của Uyển My: https://www.facebook.com/DuHocDTU/videos/1021744207848518/

Nguyễn Thị Thanh Xuân

Em Nguyễn Thị  Thanh Xuân đã đạt visa du học Đức: khi gặp DTU thì em đã có được sự tin tưởng, và nhờ sự hỗ trợ của DTU về mặt thủ tục, hồ sơ và tinh thần mà em đã vượt qua được nhiều khó khăn để đạt được visa thành công. Em cám ơn các anh chị DTU.

Tham khảo video chia sẻ của Thanh Xuân: https://www.facebook.com/DuHocDTU/videos/1164813466874924/

 

Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học sinh – sinh viên du học Đức nói về DTU:

1. NGUYỄN THỤY ÁI NHÂN, ĐẠT VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Chỉ vỏn vẹn sau 4 ngày nộp hồ sơ, visa du học nghề đã về đến tận tay. Sau bao tháng nổ lực không ngừng nghỉ, Nhân may mắn đạt được visa du học đúng kỳ nhập học tháng 9/2020. Nhân sẽ học tập và làm việc tại chuỗi Resorts và Hotels 4, 5 sao khu vực Bắc Đức với mức lương và trợ cấp lên đến 1300 euro mỗi tháng. Cám ơn DTU phụ trách chuẩn bị hồ sơ thủ tục từ lúc bắt đầu học tiếng Đức A1 đến khi có visa là gần 1,5 năm, đặc biệt là không bỏ cuộc trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp thế giới.

2. PHẠM HUY KHANG, ĐẠT VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CƠ KHÍ
Mình bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho lộ trình này vào cuối năm 2019, từ việc học nghề đến việc cố gắng hết mình để lấy chứng chỉ tiếng Đức B1. Kể từ khi đại dịch kéo đến, mọi thứ dường như trì hoãn tồi tệ. Dù vậy, mình không bỏ cuộc, và DTU cũng vậy.
Ngày ngày DTU vẫn trấn an mình, đồng thời có gắng hết sức để mình có được Hợp đồng du học nghề Cơ khí tại Đức. Dù là vậy, có một rắc rối nhỏ, là thời hạn chứng chỉ B1 của mình. Mình rất lo sợ nếu quá hạn sẽ ảnh hưởng tới visa. Vì lúc ấy, dịch bệnh lại bùng phát ở Đà Nẵng và Hà Nội, mình không cách nào bay ra đó trong trường hợp buộc phải thi lấy lại chứng chỉ, TP Hồ Chí Minh lúc này cũng đã kín lịch thi mất rồi. Tuy nhiên, DTU vẫn hỗ trợ mình hết mực, gọi điện Lãnh sự giải trình.
Cảm ơn DTU vẫn luôn cùng em chăm chút hồ sơ và chuẩn bị kỹ càng mọi thứ. Chúc mọi người trong DTU luôn luôn vui vẻ và thành công nhé
3. VŨ THU TRANG, ĐẠT VISA DU HỌC ĐỨC BẬC TRUNG HỌC TẠI TRƯỜNG BURGBERG GYMNASIUM
Em tên Vũ Thu Trang, 13 tuổi, có nguyện vọng sang Đức học THPT tại thành phố Bad Harzburg. Em bắt đầu làm hồ sơ từ tháng 2 năm nay. Gia đình em đã chọn làm hồ sơ tại DTU trong Thành phố Hồ Chí Minh thay vì chọn làm ở ngoài Hà Nội.
DTU là công ty rất linh động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ xa như em. DTU đã tư vấn cho gia đình em 1 lộ trình rõ ràng và chọn trường phù hợp. Sau hơn 6 tháng, em đã có visa.
Ngoài hỗ trợ lộ trình, DTU còn hỗ trợ hết mình trong việc đặt vé máy bay và test Covid trước bay. Em thật sự cảm ơn anh chị trong công ty DTU rất nhiều
Chúc công ty DTU luôn thành công, chúc anh chị luôn khỏe mạnh và vui vẻ ạ

4. TRẦN ÁI LÂM, DHS ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC JENA

“Em đã từng nghe nhiều trung tâm tư vấn rằng du học Đức không thể đổi chuyên ngành đặc biệt là từ nhóm chuyên ngữ xã hội sang kỹ thuật tự nhiên. Cứ ngỡ rằng ước mơ du học Đức bị bỏ dỡ khi em cũng đã học đến năm cuối đại học tại Việt Nam, nhưng với sự tư vấn và định hướng hồ sơ phù hợp của DTU, em đã có được visa du học Đức với chuyên ngành Kỹ thuật đúng như mong muốn của em. Em thật sự cảm ơn anh chị ở DTU rất nhiều đã hỗ trợ em có được visa Đức! Em chúc DTU sẽ càng phát triển hơn nữa!”

5. ĐẶNG NGỌC TRAI, DU HỌC SINH ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP LEIBNIZ HANNOVER

>> Đặng Ngọc Trai, cựu du học sinh Đức của DTU: các anh chị DTU tận tình, chi phí DTU bằng nửa cty du học khác

“DTU xếp hàng cùng với em tại Lãnh Sự Quán Đức để em có thêm tự tin và vẫn tiếp tục hồ sơ của em sau một năm em đến Đức. Ban đầu em muốn du học Đức nhưng chưa biết nhiều, và em được biết đến Du Học DTU với tiêu chí “du học thông minh, không lo tài chính”, và chỉ nói chuyện với chị tư vấn viên của DTU 1 lần thì em đã tin tưởng và đăng ký học lớp tiếng Đức của DTU và nhờ DTU làm dịch vụ du học Đức. Vì đăng ký cả 2 dịch vụ nên em được giảm đến 40% học phí tiếng Đức. Và chỉ sau 7 tháng học tiếng Đức tại DTU mà em đã thi đậu B1 trước sự bất ngờ của bạn bè. Em cảm thấy giá cả dịch vụ du học Đức của DTU rất khả thi, hợp lý cho em. Nếu có bạn bè quan tâm du học Đức và lớp tiếng Đức thì em sẽ giới thiệu các bạn đến với Du Học DTU.”

6. QUỐC  HUY, DHS  THẠC SỸ ECONOMICS TẠI TRƯỜNG  ĐH TỔNG HỢP  HAMBURG

“Cảm ơn DTU đã cùng đồng hành với mình từ những ngày đầu làm hồ sơ. Mình cảm thấy thật sự may mắn khi gặp được chị Annie và DTU. Mình đã được trợ giúp một phần không nhỏ để đạt được mục tiêu du học Đức tại ngôi trường mà mình  mong muốn. Chúc DTU sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai!”

Du Học DTU đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ thi đậu tiếng Đức và du học Đức thành công, hãy xem hàng nghìn các bạn du học sinh DTU đã nói gì về DTU: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/?tab=album&album_id=958995450790061

Đặc biệt, ban giám đốc của DTU toàn là những cựu du học sinh đạt học bổng du học, đạt nhiều thành tựu trong học tập và sự nghiệp, hãy tham khảo: http://dtu.com.vn/ban-giam-doc/ . Anh Nguyễn Trung Tú, giám đốc marketing của DTU, đã đặt chân đến hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia. Và đây là thông tin giới thiệu của anh Tú: http://dtu.com.vn/cau-chuyen-thanh-lap-dtu/

Lưu ý: nếu bạn tìm thấy lớp tiếng Đức nào tại TP HCM có học phí thấp hơn DTU thì vui lòng thông báo lại chúng tôi.

Vui lòng xem bảng học phí và hãy liên hệ DTU để đăng ký ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi và được giảm thêm 400.000 đồng/học viên: http://dtu.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-tieng-duc-tai-dtu-voi-hoc-phi-rat-uu-dai/

Nếu bạn đang tìm hiểu học tiếng Đức, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: http://bit.ly/2mVnBCL

Thân mến,

Đội ngũ chiêu sinh lớp tiếng Đức của Du Học DTU

Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam (lầu 7 – phòng 36, tòa nhà Charmington La Pointe)
Hotline: 0938.222.036 – 0971.383.430
Email: info@dtu.com.vn
Website: http://dtu.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-tieng-duc-tai-dtu-voi-hoc-phi-rat-uu-dai/

http://loptiengDuc.com

Leave a Reply