0938 442 696 - 0868 060670
info@dtu.com.vn

17 May 2014

7 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI DTU NGAY BÂY GIỜ

/
Posted By

Là tiếng mẹ đẻ và là ngôn ngữ thứ hai của hơn 125 triệu người trên thế giới, tiếng Đức đang dần được  các bạn trẻ Việt Nam đón nhận một cách nồng nhiệt không chỉ bởi sự phổ biến và tầm quan trọng của nó mà còn bởi các chính sách ưu đãi miễn phí học phí của chính phủ Đức dành cho sinh viên nước ngoài học tập tại Đức. Dưới đây là 7 lý do vượt trội vì sao bạn nên cân nhắc học tiếng Đức tại DTU ngay hôm nay để đạt hiệu quả học tập nhanh chóng.

>> Khai giảng khóa tiếng Đức tại DTU với học phí rất ưu đãi

>> Bảng học phí

17103434_687046018087219_113904486892717694_n

1.Học phí lớp tiếng Đức của DTU thấp bậc nhất TP.HCM 💰 💰

Học phí của lớp tiếng Đức DTU là thấp nhất tại TP HCM. Nếu bạn đăng ký trước 10 ngày và đăng ký du học Đức với DTU thì sẽ được giảm đến 40% học phí. Nếu bạn tìm thấy lớp tiếng Đức nào khác tại TP HCM có học phí thấp hơn DTU thì hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký và đóng học phí lớp tiếng Đức ngay hôm nay thì sẽ được giảm thêm 400.000 đồng/học viên

Vui lòng xem bảng học phí và hãy liên hệ DTU để đăng ký ngay bây giờ: http://dtu.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-tieng-duc-tai-dtu-voi-hoc-phi-rat-uu-dai/

Xem thêm Du Học DTU trên truyền thông: www.bitly.com/DTUVN

2.Giáo viên đạt chuẩn chuyên môn, tận tình và kinh nghiệm. Đặc biệt: có giáo viên bản xứ giảng dạy ✨✨

Giảng viên của DTU đạt trình độ tiếng Đức của người bản xứ vì đã từng sinh sống làm việc rất lâu năm tại Đức. Và các quý thầy cô đã trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Đức, nâng bước hàng trăm sinh viên thi đậu các trình độ tiếng Đức và du học Đức thành công.

Đặc biệt, chúng tôi có sự góp mặt của giáo viên bản xứ quốc tịch Đức tham gia giảng dạy toàn thời gian cho một số lớp, và cũng tham gia một số buổi dạy giao tiếp cho toàn học viên, mà học phí vẫn không đổi. 

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Munich, Đức

>> Hình ảnh Du học DTU công tác tại Frankfurt, Đức

3.Phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả, giáo trình chuẩn kết hợp luyện thi 🎯🎯

Giảng viên DTU kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành, đồng thời áp dụng các phương pháp hiện đại nhất để học viên có thể tiếp thu tốt nhất có thể trong giờ học, và hướng dẫn các học viên cách tự ôn bài, tự học ở nhà phù hợp nhất.

DTU và giảng viên sử dụng những giáo trình chuẩn nhất và đồng thời kết hợp các nội dung luyện thi phù hợp nhất để từng học viên nắm vững kiến thức và hoàn thành bài thi tốt nhất

Hơn thế nữa, với sự hỗ trợ và hợp tác của trường ngoại ngữ ISL của Đức, DTU mong muốn mang ngoại ngữ Đức đến với thật nhiều bạn trẻ Việt Nam và nâng tầm cuộc sống của thế hệ trẻ Việt bằng con đường du học Đức miễn học phí.

>> Hình ảnh hoạt động và chia sẻ của các học viên lớp tiếng Đức DTU

4.Tỷ lệ đậu cao 🏆🏆

Các học viên sẽ được làm bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa với những đề thi chuẩn để giúp học viên hệ thống lại các kiến thức và làm quen với hình thức thi. Giảng viên cũng theo dõi sát sao tiến triển của từng học viên và luôn hỗ trợ khi cần thiết để từng học viên đạt được mục tiêu kết quả.

5.Học lại miễn phí suốt đời

DTU cam kết hỗ trợ cho các bạn học viên muốn học lại khóa học nhằm rèn luyện lại kiến thức và kỹ năng thi cử. Thời gian cam kết học lại là suốt đời.

>> Du học nghề điều dưỡng tại Đức miễn học phí, được trả lương thực tập hàng tháng đến 1200 Euro, cơ hội định cư tại Đức

>> Thông tin chung về du học Đức

6.Lớp học tối đa 7 học viên (tốt nhất thị trường) 💰💰

Số lượng học viên mỗi lớp tại DTU được giới hạn tối đa 7 học viên (đôi khi có thể dơi lên 9 học viên tối đa) để lớp học diễn ra chất lượng nhất thị trường, thời gian giảng viên dành cho từng học viên là nhiều nhất và nâng cao hẳn sự tương tác, trao đổi và giao tiếp giữa học viên và giảng viên. Tất cả vì sự thành công của học viên.

7.Được bảo lưu khóa học

Khi học viên đang học giữa chừng nhưng không sắp xếp được thời gian để tiếp tục khóa học, thì DTU sẽ hỗ trợ cho học viên bảo lưu khóa học, và có thể tiếp tục khóa học tương tự sau đó mà không tốn thêm bất kì chi phí nào hoặc giấy tờ gì.

Để có cái nhìn rõ nét mọi người cùng tham khảo những lời chia sẻ của các học viên tại lớp tiếng Đức:

Lời chia sẻ bên trên là  của Nguyễn Thị Nhung & Nguyễn Chí Thức 

Điểm nhấn của lời chia sẻ từ em Nhung: Thầy dễ thương và khá hòa đồng. Điều kiện học rất tốt, chỉ cần điều chỉnh bảng to hơn tí :))

Điểm nhấn của lời chia sẻ từ em Thức: Tiếng Đức là một trong những cái cần học đầu tiên trước khi có dự định chinh phục con đường du học Đức , các bạn có nền tảng tiếng Anh là một lợi thế tốt. Môi trường học thì rất tuyệt vời. Thầy dựa vào kinh nghiệm khiến em dễ tiếp thu và dung hòa các nền tảng tiếng anh vào cách học tiếng Đức.

Chia sẻ của em Uyên (có hình đính kèm): Mọi người thường nghĩ rằng học tiếng Đức rất khó và tốn kém  nhưng khi em đến DTU, em đã thật sự ngạc nhiên. Em không nghĩ lại có thể tiết kiệm đc như vậy. Không những được hưởng chế độ ưu đãi từ công ty mà thật sự em rất hài lòng về chất lượng của giáo viên. Sự dìu dắt của giáo viên khiến cho nỗi sợ học ngôn ngữ mới của em được giảm đi rất nhiều. Việc học cũng dễ dàng hơn khi được thực tập với môi trường lớp học chỉ khoảng vài sinh viên một lớp. Một đứa e dè như em cũng vô cùng tự do chia sẻ với thầy và các bạn. Cảm ơn DTU và em giờ đây con đường du học Đức của em cũng nhẹ nhàng hơn khi có các anh chị DTU đồng hành.

Hinh 936

Lời chia sẻ của em Đặng Ngọc Trai (ngoài cùng bên phải) đậu B1 chỉ sau 7 tháng học tại tiếng Đức tại DTU và đạt visa du học DTU với DTU

Đặng Ngọc Trai: ban đầu em muốn du học Đức nhưng chưa biết nhiều, và em được biết đến Du Học DTU với tiêu chí “du học thông minh, không lo tài chính”, và chỉ nói chuyện với chị tư vấn viên của DTU 1 lần thì em đã tin tưởng và đăng ký học lớp tiếng Đức của DTU và nhờ DTU làm dịch vụ du họcĐức. Vì đăng ký cả 2 dịch vụ nên em được giảm đến 40% học phí tiếng Đức. Và chỉ sau 7 tháng học tiếng Đức tại DTU mà em đã thi đậu B1 trước sự bất ngờ của bạn bè. Em cảm thấy giá cả dịch vụ du học Đức của DTU rất khả thi, hợp lý cho em. Trong tháng 6/2017 thì em sẽ bay qua Đức để bắt đầu du học. Nếu có bạn bè quan tâm du học Đức và lớp tiếng Đức thì em sẽ giới thiệu các bạn đến với Du Học DTU.

 

Du Học DTU đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ thi đậu tiếng Đức và du học Đức thành công, hãy xem hàng nghìn các bạn du học sinh DTU đã nói gì về DTU: https://www.facebook.com/pg/DuHocDTU/photos/?tab=album&album_id=958995450790061

Đặc biệt, ban giám đốc của DTU toàn là những cựu du học sinh đạt học bổng du học, đạt nhiều thành tựu trong học tập và sự nghiệp, hãy tham khảo: http://dtu.com.vn/ban-giam-doc/ . Anh Nguyễn Trung Tú, giám đốc marketing của DTU, đã đặt chân đến hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia. Và đây là thông tin giới thiệu của anh Tú: http://dtu.com.vn/cau-chuyen-thanh-lap-dtu/

Lưu ý: nếu bạn tìm thấy lớp tiếng Đức nào tại TP HCM có học phí thấp hơn DTU thì vui lòng thông báo lại chúng tôi.

Vui lòng xem bảng học phí và hãy liên hệ DTU để đăng ký ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi và được giảm thêm 400.000 đồng/học viên: http://dtu.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-tieng-duc-tai-dtu-voi-hoc-phi-rat-uu-dai/

Nếu bạn đang tìm hiểu học tiếng Đức, bạn vui lòng dành chỉ khoảng 20 giây để điền thông tin sau. Bạn đừng ngại. Nhân viên của DTU rất thân thiện sẽ tư vấn bạn tận tình: http://bit.ly/2mVnBCL

Thân mến,

Đội ngũ chiêu sinh lớp tiếng Đức của Du Học DTU

Hotline: 0938.442.696 – 0903.005.889 – 0970.934.810 – 0902.829.682 – 0868.06.06.70

Email: info@dtu.com.vn

Website: http://dtu.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-tieng-duc-tai-dtu-voi-hoc-phi-rat-uu-dai/

http://loptiengDuc.com

Leave a Reply